reklama

Abbeysmith352

Abbey Smith is a Califonia, USA from Califonia, USA
0 Following 0 Followers
2
Trong vài năm trở lại đây, thị trường nhà đất Đà Nẵng có những bước phát triển vô cùng ngoạn mục. Sự xuất hiện của hàng loạt dự án có giá trị cùng với những chính sách quy hoạch phù hợp của chính quyền thành phố đã giúp cho một thị trường vốn dĩ đi sau này đang từng bước sánh vai với hai đầu đất nước đó là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Gía trị của những dự án khủng

Từ khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương cho đến nay, Đà Nẵng đã từng bước “thay da đổi thịt”. Sự thay đổi của thành phố này bắt đầu từ những lợi thế về vị trí địa lí cũng như cảnh quan thiên nhiên vốn có. Phía Bắc th
Read More
ành phố là núi cao với đèo Hải Vân là địa điểm du lịch, khám phá ưa thích của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Phía Đông Bắc là bán đảo Sơn Trà với 400ha rừng nguyên sinh… Trải qua quá trình dây dựng và phát triển, Đà Nẵng đã trở thành một trung tâm du lịch, là “thành phố đáng sống”. Với những ưu thế đó, chính quyền thành phố đã có những chính sách quy hoạch, thu hút vốn đầu tư thích hợp góp phần thay đổi bộ mặt thành phố nói chung và lĩnh vực bất động sản Đà Nẵng nói riêng.
1
Có lẽ vì lí*do thị trường bất động sản*đang hot trong năm nay nên được rất nhiều người quan tâm và mong muốn mua cho mình được một căn nhà ưng ý. Nhưng để mua một ngôi nhà theo sở thích lại là một vấn khó khăn mà nhiều người đang phân vân không biết phải làm sao, nếu bạn đang cần một lời khuyên để sẵn sàng cho quyết định của mình thì dưới đây sẽ là những góp ý nho nhỏ cho bạn giúp phần nào đó trong việc*mua nhà tại Đà Nẵng.
Diện tích và nhà bạn cần mua đang nằm ở đâu?

1
Đà Nẵng được biết đến là một thành phố trẻ đáng sống nổi lên trong những năm gần đây về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, cơ sở hạ tầng hiện đại đặc biệt lĩnh vực bất động sản. Nhiều chuyên gia dự báo rằng năm 2018 bất động sản nói chung và mua bán đất Đà Nẵng sẽ bùng nổ. Trước tình hình hình như thế tại sao chúng ta không nhanh chân đầu tư làm giàu.

Bức tranh khái quát về bất động sản trong cả nước trong năm vừa qua
Không thể phủ nhận độ “hot” theo thời gian của bất động sản ta sẽ lấy minh chứng cụ thê
Read More
̉ trong năm vừa qua. Tăng lên 16% tổng số căn hộ mở bán so với cùng kì năm ngoái tại Hà Nội. Theo thống kê của tổng cục doanh số bán mua cũng ở mức khả quan với hơn 23.000 giao dịch thành công. Ngược lại ở thành phố Hồ Chí Minh tổng căn hộ bán ra giảm đi 5%. Đối với phân khúc biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vẫn chiếm tý trọng cao. Ngoài ra một số tỉnh thành khác như: Long An, Bắc Ninh, Phú Quốc, Đồng Nai… cũng đóng góp một phần quan trọng vào phân khúc này.
0
Quan sát những biến động trên thị trường trong thời gian qua cho thấy dường như có một luồng gió mát đang thổi vào trị trường bất động sản Đà Nẵng, nhưng các chuyên gia đều cho rằng phải mất một thời gian nữa địa ốc mới về thời hưng thịnh.

Mặc dù chỉ mang về tính tham khảo nhưng có thể nói rằng báo cáo của các đơn vị tư vấn bất động sản là nguồn tài liệu quan trọng để đánh giá được thị trường bất động sản. Và trong thời gian qua, những báo cáo này đều mang tính rất tích cực.
0
Thị trường Đà Nẵng đang là địa điểm bùng nổ về bất động sản nghỉ dưỡng. Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, khách quốc tế tới Đà Nẵng trong quý II vừa qua tăng 29,7% đặt 795.646 lượt. Thành phố Đà Nẵng cũng đang có tốc độ phát triển nhanh chóng mặt, đạt khoảng 7,1% cao hơn mức trung bình cả nước 5,5%. Tại một số địa điểm khác như Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh cũng đang có tốc độ tăng trưởng đến 15 – 20%. Kéo theo đó là thị trường mua bán nhà Đà Nẵng cũng tăng theo.
0
Theo DKRA, với tình trạng đất khan hiếm quỹ đất như hiện nay, thị trường đất nền ngày càng được các chủ đầu tư để mắt đến và đặc biệt quan tâm. Đây là lý do quan trọng đẩy giá đất nền lên cao trong suốt thời gian vừa qua. Nhưng biên độ tăng giá của thị trường đất nền không đồng đều mà phần lớn phụ thuộc vào sự phát triển hạ tầng giao thông.
Trong vòng 5 năm, cơn sốt đất nền tại khu vực mua bán nhà đất Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Phú Quốc tăng giá mạnh. Nhiều khu vực có giá nhà đất tăng gấp đôi so với giá bán trước đó.

Đây là nhận định của DKRA Việt Nam tại báo cáo toàn cảnh
Read More
về thị trường bất động sản TP.HCM năm 2017 diễn ra vào ngày 5/1/2018.